Cập nhật vào :

Tối 2-12, tại công trường Nút giao thông khác mức Ngã ba Huế, dưới sự chứng kiến của lãnh đạo Sở GTVT TP Đà Nẵng, chủ đầu tư Cty TNHH BT Ngã ba Huế Trung Nam (Tập đoàn Trung Nam), đại diện 6 đơn vị gồm ban điều hành dự án và các nhà thầu, tư vấn giám sát đã ký kết giao ước thi đua nước rút thi công hoàn thành dự án này trước ngày 29-3-2015 nhằm chào mừng kỷ niệm 40 năm Ngày Giải phóng Đà Nẵng (29-3-1975 – 29-3-2015).

Để động viên 6 đơn vị này và các cơ quan, ban, ngành, chính quyền địa phương nơi có dự án nỗ lực thi đua thi công và giải phóng mặt bằng, Cty TNHH BT Ngã ba Huế Trung Nam quyết định chi đến 1,45 tỷ đồng để thưởng cho các tập thể và cá nhân đạt được thành tích xuất sắc trong đợt thi đua nước rút này.

Lễ ký kết giao ước thi công nước rút Dự án Nút giao thông khác mức Ngã ba Huế.

 Sáng cùng ngày, đồng chí Văn Hữu Chiến, Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng đã đến kiểm tra và động viên các cán bộ, kỹ sư và công nhân đang thi công trên công trường Nút giao thông khác mức Ngã ba Huế.

Chủ tịch Văn Hữu Chiến đã tuyên dương Sở GTVT, các sở, ban, ngành và chính quyền địa phương các cấp, đặc biệt là chủ đầu tư và các đơn vị nhà thầu đã có nhiều nỗ lực, vượt qua khó khăn, thi công công trình Nút giao thông Ngã ba Huế trong thời gian qua đảm bảo được tiến độ và chất lượng đã đề ra.

Đồng chí lưu ý, quỹ thời gian thi công còn lại chưa đến 4 tháng, trong khi đó, khối lượng công việc còn nhiều. Vì vậy, các đơn vị chủ đầu tư, nhà thầu, tư vấn giám sát, v.v... tiếp tục đẩy nhanh hơn nữa tiến độ thi công dự án này để có thể hoàn thành và đưa công trình vào sử dụng vào dịp 29-3-2015 đảm bảo an toàn, chất lượng, kỹ mỹ thuật công trình.

Tin, ảnh: Phú Nam

(Theo: http://cadn.com.vn/news/97_124143_chu-da-u-tu-chi-de-n-1-45-ty-do-ng-de-thuo-ng-cho-do-t-thi-dua-nuo-c-ru-t-hoa-n-tha-nh-va-o-di-p-29-3-2015.aspx)